ภาพนี้คือ ขั้นตอนการแคะเนื้อมะพร้าวออกจากกะลา
ภาพนี้คือ มะพร้าวที่แคะเนื้ออกจากกะลานำมาแช่น้ำมะพร้าวที่ได้จากการผ่าเอาน้ำออก เพื่อรอตกแต่ง
เนื้อมะพร้าว
ภาพนี้คือ เนื้อมะพร้าวที่ตกแต่งเสร็จแล้วรอการคัดแยกเกรด
ภาพนี้คือ มะพร้าวที่คัดแยกเกรดแล้วน้ำไปล้างน้ำสะอาด จากนั้นนำมาลงกระทะเติมส่วนผสมใช้เวลา คั่ว 1ชั่วโมง
ภาพนี้คือ มะพร้าวแก้วแผ่นที่ได้จากการคั่วเป็นเวลา1ชั่วโมง เตรียมบรรจุภัณฑ์
ภาพนี้คือ เมื่อบรรจุภัณฑ์เสร็จก็นำวางฝากขายเป็นของฝากแก่นักท่องเที่ยว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น