วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ภาพถ่าย





                                 ภาพนี้คือ ขั้นตอนการแคะเนื้อมะพร้าวออกจากกะลา









ภาพนี้คือ มะพร้าวที่แคะเนื้ออกจากกะลานำมาแช่น้ำมะพร้าวที่ได้จากการผ่าเอาน้ำออก เพื่อรอตกแต่ง


 เนื้อมะพร้าว







 
ภาพนี้คือ เนื้อมะพร้าวที่ตกแต่งเสร็จแล้วรอการคัดแยกเกรด












ภาพนี้คือ มะพร้าวที่คัดแยกเกรดแล้วน้ำไปล้างน้ำสะอาด จากนั้นนำมาลงกระทะเติมส่วนผสมใช้เวลา คั่ว 1ชั่วโมง










ภาพนี้คือ มะพร้าวแก้วแผ่นที่ได้จากการคั่วเป็นเวลา1ชั่วโมง เตรียมบรรจุภัณฑ์














ภาพนี้คือ  เมื่อบรรจุภัณฑ์เสร็จก็นำวางฝากขายเป็นของฝากแก่นักท่องเที่ยว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น